โรงเรียนสอนตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูป ที่ได้รับการยอมรับเชื่อถือ จากทางภาครัฐและเอกชน >>อ่านต่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  สัมมนา :เริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้าอย่างไรให้ฉลาดใช้งบน้อยที่สุดแต่ได้ประโยชน์มากที่สุด

“ ข่าวย้อนหลัง ทำธุรกิจอย่างชาญฉลาด ตามแนวพระราชดำรัสในหลวง”

          เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ที่ผ่านมาศูนย์อบรมแพ็ทเทิร์นอุตสาหกรรม แพ็ทเทิร์นไอที ได้จัดกิจกรรมสัมมนาในหัวข้อ “ทำธุรกิจอย่างชาญฉลาด ตามแนวพระราชดำรัสในหลวง” Topic เริ่มต้นธุรกิจเสื้อผ้าอย่างไรให้ฉลาด (ใช้งบน้อยที่สุด แต่ได้ผลประโยชน์มากที่สุด)

โดยท่านวิทยากรอาจารย์ กนกลักษณ์ ดูการณ์ ผู้อำนวยการ ศูนย์อบรมแพ็ทเทิร์นอุตสาหกรรม แพ็ทเทิร์นไอที (สถาบันพัฒนาแพ็ทเทิร์นอุตสาหกรรมและออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูป) ได้กล่าวถึง การเริ่มต้นธุรกิจที่ใช้วิธีการแบบมืออาชีพโดยมุ่งเน้นการประหยัดงบประมาณแต่ให้ผลประโยชน์สูงและให้มีความเสี่ยงต่ำที่สุด เพื่อให้การเริ่มต้นธุรกิจมีจุดแข็งและไม่กระทบกับเงินทุน มาเผยแพร่เป็นความรู้ในทางปฏิบัติ เพื่อให้ผู้ประกอบการและผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นทำธุรกิจได้เข้าใจถึงวิธีการอย่างชัดเจน

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดี และทุกท่านได้คำตอบพร้อมคำแนะนำที่ชัดเจน รวมผู้เข้าสัมมนาได้ทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนประสบการณ์อย่างเป็นกันเองมาก และทำให้แต่ละท่านยังได้มิตรภาพและ connection กลับไปอีกด้วย

 

** หวังอย่างยิ่งทุกท่านจะได้รับประโยชน์การนำไปใช้ตามสมควร แล้วพบกันใหม่โอกาสหน้าท่านสามารถติดตามกิจกรรม เผยแพร่ความรู้ในครั้งต่อไปได้ที่ www.thaipattern.com

 

ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายงานกิจกรรมเผยแพร่ความรู้

 

 

 
 

 
 

ศูนย์อบรมแพ็ทเทิร์นอุตสาหกรรม แพ็ทเทิร์น ไอที

สถาบันพัฒนาแพทเทิร์นอุตสาหกรรมและการออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูป
เว็บสล็อตPATTERN IT :: โทรศัพท์ 0-2458-2321 ถึง 22   :: สายด่วน 081-922-6994, 081-828-2296   E-mail:
thaipattern@gmail.com wholesale jerseys

เว็บตรง