โรงเรียนสอนตัดเย็บเสื้อผ้าสำเร็จรูป ที่ได้รับการยอมรับเชื่อถือ จากทางภาครัฐและเอกชน >>อ่านต่อ

PATTERN IT; SINCE 1999
Our Office Hours;
Everyday 09:00 - 17:00 hrs.
Tel.0-2458-2321, 0-2458-2322


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  แฟชั่นปาร์ตี้สุดชิคแบบร็อคสตาร์

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นFall/Winter 2014 กับปาร์ตี้ลุคสไตล์โมเดิร์นร็อก ในแบบฉบับของ CPS CHAPS ที่ได้นางแบบสาวแถวหน้าของเมืองไทย บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์มานำเสนอสไตล์การแต่งตัวของหญิงสาวยุคใหม่ ด้วยชุดเดรส Fit & Flare ลวดลายพริ้นท์ต่างๆ และกางเกงยีนส์ดีไซน์ล่าสุดสำหรับฤดูกาลนี้

สาวๆ ในซีซั่นนี้ CPS CHAPS ดึงเสน่ห์ความสวยปนเซ็กซี่ที่มีกลิ่นอายของความเป็นร็อกออกมาใน 2 ลุคด้วยกันโดยลุคแรกเอาใจคุณสาวๆ ด้วยลวดลายพิมพ์สไตล์ Urban Chic ไม่ว่าจะเป็นลวดลายกราฟิกขนาดโอเวอร์ไซส์ หรือผ้าพิมพ์ลายสัตว์ เช่น ลายผีเสื้อ, ลายนก, ลายม้า และลายแมว ในโทนสีขาว, ดำ และพาสเทล บนโครงเสื้อผ้าทรงหลวมพอง เน้นสวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีชุดเดรสทรง Fit & Flairเสื้อนิตติ้ง เสื้อทรงคร็อป ที่สามารถแมทช์กับกระโปรงทรงบานทั้งสั้นและยาว และเสื้อระบายแขน ซึ่งถือเป็นคีย์ไอเท็มหลักที่ดูโดดเด่นที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามในลุคนี้ สำหรับลุคที่สองจะเพิ่มลูกเล่นลงไปด้วยลวดลายGeometric อย่างลายริ้ว ลายเส้นซิกแซ็ก และลายเส้นที่ผสมผสานกับพิมพ์ดอกไม้ ซึ่งให้ลุค ความเป็นหญิงสาวแบบหวานซ่อนเปรี้ยว โดยจะเน้นโทนสีชมพู, สีน้ำเงิน, สีขาว และสีเหลืองเป็นโทนสีหลักของลุคนี้

สำหรับ วูเมน ยีนส์ (Women Jeans)นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ “ร็อก ออน เดนิม”(Rock on Denim) กางเกงทรงสกินนี่ที่มีทั้งแบบเอวสูงและเอวต่ำ ตกแต่งลวดลายกางเกงให้ดูเปรี้ยว เซอร์ และเซ็กซี่ ด้วยดีเทลของยีนส์ขาดๆ รวมไปถึงการปักเพชร และกระดุมเพชร เพื่อให้เข้ากับความเป็น Geometric มากยิ่งขึ้น

อัพเดทเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายร็อกสุดชิคของคอลเลคชั่น Fall/Winter 2014 จาก CPS CHAPS ได้แล้วที่ร้าน CPS CHAPS ทุกสาขา

 
 
 

ศูนย์อบรมแพ็ทเทิร์นอุตสาหกรรม แพ็ทเทิร์น ไอที
สถาบันพัฒนาแพทเทิร์นอุตสาหกรรมและการออกแบบเสื้อผ้าสำเร็จรูป
PATTERN IT :: โทรศัพท์ 0-2458-2321 ถึง 22   :: สายด่วน 081-922-6994, 081-828-2296   E-mail:
thaipattern@gmail.com UFABET